wallpaper index The latest wallpaper updates wallpaper with the highest vote score Web directory
Search wallpaper:
   The latest wallpaper updates.

  Vehicles wallpaper | Sort by : latest | most view

car
View : 29891
Jaguar SS 100
View : 28338
mack
View : 27294
Audi Quattro
View : 32229
Mercedes-Benz SLS AMG car
View : 22170
Mercedes-Benz SLS AMG car
View : 15354
Mercedes-Benz SLS AMG car
View : 12845
nissan 350z car
View : 12575
ferrari car
View : 12690
audi car
View : 12422
mazda car
View : 13456
lamborghini diablo car
View : 14199
ford car
View : 10989
dodge razor car
View : 12263
car
View : 15074
Bugatti car
View : 17421
audi car
View : 11433
car
View : 12234
car
View : 17274
Bugatti v16 turbo car
View : 20206
audi s8 car
View : 13150
audi a6 car
View : 15661
aston martin vanquish car
View : 12017
dodge viper car
View : 13517
super cars
View : 14755
Mix Magazine ɳ
View : 17455
 
WALLPAPERS CATEGORY
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
NNHIT EA ระบบเทรด forex ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ
widget
widget
widget

ข้อมูลเกี่ยวกับระบบเทรดที่น่าสนใจ

NNhit ระบบเทรดที่เน้นการสร้างกำไรในช่วงที่กราฟเป็นการกลับตัว โดยใช้หลักการเทรดที่มีการจำลองไว้ด้านหลัง และเมื่อเห็นแนวโน้มที่ตลาดจะกลับตัว ระบบก็จะทำการดึงข้อมูลการจำลองการเทรดจากด้านหลังมาเป็นการเทรดจริงซึ่งจะมีออเดอร์ใน lot ต่างๆที่มีความแตกต่างกัน จากน้อยไปหามาก เป็นหลักการที่เน้นการรอคอยการทุบของราคาที่มีการซื้อหรือขายมากเกินไป และเมื่อสามารถปิดเป็นกำไรได้ order ทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นไม้ที่มีกำไรทั้งหมด

 

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบเทรดให้มากขึ้น

1.ระบบนี้ไม่ได้มีการเทรดทุกวันแต่จะมีการจำลองการเทรดไว้ด้านหลังเพื่อรอการกลับตัวของกราฟและ order ทั้งหมดที่จำลองไว้จะแสดงผลออกมาเมื่อเปิด order ในครั้งเดียวซึ่งอาจมีมากถึง 8 ออเดอร์พร้อมๆกันที่ราคาเดียว ซึ่งจะทำให้เราได้กำไรที่มาก

2. มี stop loss เมื่อ order ทั้งหมดไม่สามารถที่จะปิดการซื้อขายได้ ซึ่งจะทำให้พอร์ตของคุณไม่มีความเสี่ยงมากเกินไปจนต้องสูญเสียเงินทุนทั้งหมด

3. ระบบจะมีการจำลองการเทรดของสี่คู่เงิน ได้แก่ EURUSD / AUDUSD / USDCAD / USDJPY

วิธีที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจสิ่งที่คาดหวัง EA ของเราในมุมมองระยะยาวคือการตรวจสอบข้อมูลการเทรดย้อนหลัง ซึ่งจะแสดงให้เห็นว่ามีการซื้อขายอย่างไรในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ด้านล่างนี้ ได้ทำการทดสอบย้อนหลังสำหรับคู่สกุลเงินแต่ละคู่ในปีที่ผ่านมา ซึ่งยืนยันความน่าเชื่อถือและความสามารถในการทำกำไรของระบบ


ผลการเทรดทำกำไรในแต่ละปี ด้วย lot เพียง 0.01 สำหรับคู่เงิน EURUSD
ผลการเทรดเงินจริงสำหรับคู่เงิน EURUSD ผ่านมาหลายปีไม่เคยเกิดการล้างพอร์ตและสามารถทำกำไรได้อย่างคงที่ดังภาพด้านล่างนี้นับจากปี 2013 - 2023หากเอ่ยถึงคำว่าขาดทุนคงไม่มีนักลงทุนที่ไหนอยากจะพบคำนี้ FXS ก็เช่นกันเมื่อเทรดนานวันไปเป็นเดือนและเป็นปี ก็อาจจะมีสักครั้งที่ตลาดเกิดความผันผวนที่ใหญ่ที่สุดจนระบบต้อง Stop loss ไปบ้าง ดังภาพด้านล่างนี้ของทั้ง 3 คู่เงินที่มีการเทรดมาอย่างยาวนานหลายปี จะเห็นว่ามีร่องรอยของการถูก Stop loss ครั้งใหญ่อยู่ไม่กี่ครั้ง แต่สุดท้ายแล้วเมื่อเทรดต่อไปก็จะสามารถได้ทุนหรือกำไรส่วนที่หายไปกลับคืนมาในที่สุด เทคนิคการทำให้ทุนหรือกำไรที่โดน Stop loss กลับมาอย่างรวดเร็วอยู่ในคู่มือตอนจัดส่งระบบเทรดให้ลูกค้าของเรา

ให้สังเกตุจากจุดวงกลมสีแดงที่เราได้วงไว้ จากการเทรดหลายปีที่ผ่านมาทุกคู่เงินเคยถูก stop loss มาแล้วทั้งสิ้นแต่ก็สามารถเทรดจนได้ส่วนที่เสียไปกลับคืนมาได้ทุกครั้ง

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

คลิกเพื่อดูภาพใหญ่

สองทางเลือกในการใช้งาน

โปรดทราบหากซื้อไปใช้งานเอง จะสามารถเทรดได้เพียงคู่เงิน EURUSD เท่านั้น หากนำไปเทรดคู่เงินอื่นจะเกิดความผิดพลาดจนเกิดความเสียหายตามมาได้ หากต้องการเทรดคู่เงินอื่นๆเช่น AUDUSD และ USDCAD คุณสามารถใช้งานได้ผ่านทางก๊อปปี้เทรดซึ่งจะมีให้เลือกติดตามทั้ง 3 คู่เงินได้แก่ EURUSD | AUDUSD | USDCAD ดูรายละเอียดเพิ่มเติมในส่วนก๊อปปี้เทรดคลิกที่นี่


การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด และใช้วิจารณญาณในการลงทุนอย่างรอบคอบ เนื่องจากการใช้ระบบเทรดอาจส่งผลให้ขาดทุนได้ ผู้ที่จะใช้งานควรยอมรับความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในบางครั้ง หรือผู้ที่นำไปติดตั้งใช้เองควรมีความรอบคอบในการใช้โปรแกรม ไม่ควรเทรดใน lot ที่มากเกินจากเงินทุนตามที่ได้แจ้งเตือนไว้ในรายละเอียด
 

1
 
 
Copyright©2009 WALLPAPERDD.com : all right reserved | Advertise | Contact US | Privacy Policy
Free beautiful wallpaper Graphic Wallpaper Cartoon wallpaper Natural wallpaper Vehicles wallpaper Movie wallpaper And more